Bí Mật Thiên Địa

Bí Mật Thiên Địa

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
66
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
353
Cập nhật
2023-09-08 21:11:55
Nguồn
sưu tầm
Giới thiệu truyện
Giới thiệu truyện tiên hiệp cuốn hút Bí Mật Thiên Địa của tác giả Snake:

Lúc này tại cửa một trang viện phía sau núi hồng lĩnh sâm lâm.

- Giết ...!!!

- Giết..!!!

- Tử thủ hộ giá....!!!!

- Giết....!!!!

Khung cảnh đang diễn ra lúc này trước trang viện vô cùng căng thẳng và khốc liệt. Một bên là hai trăm binh lính áo giáp tím đang vất vả dơ khiên chắn và thương chống đỡ rất vất vả và chật vật. Bao vây các phía là hai ngàn binh sĩ giáp trắng đang dương cung bạt kiếm khí thế bừng bừng . chêch lệch về số lượng nhưng có thể nhìn thấy bằng mắt tinh thần chiến đấu của phe áo giáp tím rất kiên trung bất khuất.

Bên này Tổng Lĩnh phe áo giáp trắng là một trung niên ngoài tứ tuần, mày rậm mắt trố, chiều cao có vẻ thấp nhưng thân hình cường tráng dữ tợn sau khi ra lệnh cho quân tạm dừng tấn công liền hướng về phía Tổng lĩnh giáp tím hô to :

- Phong Đằng ! Ngươi tại Đại Việt Quốc thế nào ? Lẫm liệt oai phong trên chiến trường là thế ! Ghi bao chiến công hiển hách vang dội là thế ! Cuối cùng lại bị tống về cái nơi hẻo lánh này thủ vệ cho một kẻ phế vật suốt mười năm ròng chôn vùi tiền đồ sự nghiệp tại đây không đuợc ai đếm xỉa tới. Ngươi có đáng để chịu như vậy hay không ? Chi bằng hãy quy hàng Đại Nhật Quốc của chúng ta giao ra nghiệt chủng kia. Ta sẽ tiến cử ngươi với Hoàng Thượng . Hoàng Thượng của chúng ta làn người yêu mến và kẻ có tài. Tất sẽ trọng dụng ngươi. Ngươi và người của ngươi sẽ không thiếu vinh hoa phú quý để huởng. Càng không thiếu đất để dụng võ !!!

Tổng lĩnh áo giáp tím bên này là một thanh niên rất trẻ, đoán tầm 25 đến 26 tuổi, khuân mặt anh Tuấn , đôi mắt to dài , đồng tử đen láy sâu thẳm khuân mặt toát lên một vẻ cương nghị mà kiên trung bất khuất. nghe vậy liền hừ lạnh một tiếng, giận dữ bừng bừng quát to :

- Câm ngay miệng chó nhà ngươi lại cho ta ! Súc sinh không biết đạo trung nghĩa nhưng Phong Đằng ta đây chưa bao giờ dám quên. Loại gà chó không bằng các ngươi lại có si tâm vọng tưởng muốn chúng ta cúi đầu quỳ gối sao ? Không bao giờ !! .

Danh sách chương