Bên Cạnh Bàn (H)

Bên Cạnh Bàn (H)

Thể loại
Lượt xem
396
Trạng thái
Hoàn Tất
Số Chương
155
Cập nhật
2023-11-02 15:46:27
Nguồn
Giới thiệu truyện
Bạn đang đọc truyện Bên Cạnh Bàn của tác giả Tuyết Lị (Shirley)

Văn án:

Hai người họ không phải yêu sớm, Thời Lê cũng không nghĩ rằng một người xuất thân từ gia đình cán bộ cấp cao, thiếu niên từ nhỏ được nuôi dưỡng trong sạch như Thẩm Hiến Nghi lại thích cô nhiều đến như vậy.

Cậu luôn trầm tính ôn hòa, dịu dàng và điềm tĩnh, tỏa sáng trong đám học sinh xuất sắc, mà cô lại mang tiếng xấu trong đám học sinh kém được mọi người đều biết.

Cô là đồ xấu xa, không yêu cậu nhưng lại để cậu làm cô, không chịu được ham muốn của cậu thì trực tiếp buông lời chia tay, dù biết rằng tìm gặp tùy tiện nói mấy câu với cậu, thì cậu lại tùy thời tùy chỗ cương lên với cô.

Thẩm Hiến Nghi được rất nhiều người chú ý thầm mến, những… cô gái kia thậm chí còn không dám có ý nghĩ - ngỏ lời yêu với cậu, cậu là ánh trăng treo trên đỉnh núi cao, nhưng lại ở cạnh người rẻ mạt nhất trong xã hội như cô.

Thời Lê cảm thấy là do cậu tự tìm, có lẽ sau một thời gian nữa cậu sẽ cảm thấy là không đáng.

-

1v1 HE SC Từ đồng phục cho đến váy cưới.

Học sinh giỏi tính dục mạnh mẽ x Tiểu thái muội* tính tình lạnh nhạt

(*) Tiểu thái muội” [小太妹]: là một từ của Đài Loan, vốn dùng để chỉ những cô gái khiêu vũ thoát y, sau này thì chỉ những cô nữ sinh lông bông (lưu manh, vô lại) hoặc là những cô nữ sinh chơi chung với bọn lưu manh vô lại.

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Song khiết, Vườn trường , Đô thị tình duyên , Thiên chi kiêu tử , Duyên trời tác hợp , 1v1
Danh sách chương