Bé Con Xé Nát Kịch Bản Nhân Vật Phản Diện

Bé Con Xé Nát Kịch Bản Nhân Vật Phản Diện

Thể loại
Lượt xem
15
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
150
Cập nhật
2023-03-30 18:12:35
Nguồn
wordpress
Giới thiệu truyện

Trong thể loại ngôn tình hệ thống nữ phụ, truyện "Bé Con Xé Nát Kịch Bản Nhân Vật Phản Diện" của tác giả Đào Chi Hoàn Hoàn kể về một bé gái tên Khương Tiểu Mãn, ba tuổi, bị trói định với một hệ thống ngay khi cô vô tình gặp Hệ thống tiết lộ rằng cô thực sự là một thiên kim nhà giàu bị lạc đường trong một cuốn tiểu thuyết, nhưng chỉ đóng vai pháo hôi ác độc. Người mang thân phận thiên kim và là nữ chủ thực sự lại ở cùng với cha mẹ ruột của cô.

Khương Tiểu Mãn không hiểu tình hình, và hệ thống bắt đầu cấp bách cô phải hắc hóa nhanh chóng và trở thành một đứa trẻ độc ác. Hệ thống giới thiệu cho cô bé một vai diễn nam, một phản diện trong tương lai, cho nên cô phải nhanh chóng bắt nạt và hôn mê bé trai đó.

Tuy nhiên, thực tế là bé trai đó lại là một đứa trẻ cô độc và bị bỏ rơi. Khi Khương Tiểu Mãn cố gắng tặng hoa và kết bạn với bé trai, hệ thống đã phát hiện ra rằng cô bé đã hiểu lầm hướng dẫn của nó. Bé trai cũng không muốn có mối quan hệ với ai và cho rằng mình chỉ là một cải thìa không ai muốn.

Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình với hệ thống và nữ phụ, bạn có thể tìm đọc thêm Chấp Niệm 2 hoặc Dụ Dỗ Đại Luật Sư trên trang sstruyen.com.